Hoạt động an sinh xã hộiTin tức nổi bật

Công ty TNHH XSKT Bình Định với chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024

Vừa qua, tiếp nối hoạt động thăm, tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo Khoa Nội, lọc thận – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, trong hai ngày 19/01/2024 và 21/01/2024, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH XSKT Bình Định đã phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2024 với chủ đề “Đồng hành – Chia sẻ – Lan tỏa yêu thương”.

Chiều ngày 19/01/2024, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh khuyết tật Trường Chuyên Biệt Hy Vọng Quy Nhơn. Tại đây, Công ty đã trao phần quà gồm bánh kẹo, sữa cho Ban giám hiệu nhà trường để gửi đến các em học sinh của Trường với trị giá 5.000.000 đồng.

Đ/c Đặng Thu Hương – Chủ tịch CĐCS Công ty trao quà cho Ban giám hiệu Trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm Làng trẻ em SOS Quy Nhơn. Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà gồm gạo, dầu ăn, bánh kẹo cho các trẻ trong Làng với trị giá 5.000.000 đồng. Lãnh đạo của Làng đã trao đổi, chia sẻ những kết quả, khó khăn trong năm và cảm ơn sự quan tâm cũng như món quà của Công ty đã gửi tặng cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Sáng ngày 21/01/2024, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại đơn vị kết nghĩa Thôn 3, xã An Trung, Huyện An Lão. Tại đây, đại diện Công ty đã tặng quà cho 42 hộ gia đình của thôn, mỗi hộ 1 suất quà giá trị 500.000 đồng (trong đó quà hiện vật là 200.000 đ và tiền mặt là 300.000 đ).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Đinh Văn Rốp – Trưởng Thôn 3, Xã An Trung, Huyện An Lão đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty cả về vật chất lẫn tinh thần cho bà con, Đại diện Đoàn cũng đã gửi lời chúc tới các bà con ở đây sẽ có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Chương trình Xuân yêu thương năm 2024 “Đồng hành – Chia sẻ – Lan tỏa yêu thương” đã thực hiện thành công tốt đẹp. Chương trình đã thể hiện được truyền thống “Lá lành đùm lá rách”của Công ty, giúp cho cán bộ, người lao động Công ty thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái, cùng san sẻ, hỗ trợ cho những người yếu thế trong xã hội.

Một số hình ảnh:

Bài Viết Liên Quan

Back to top button