Hoạt động Công Đoàn cơ sởTin tức nổi bật

Chương trình “Vui tết thiếu nhi 01/6/2024” cho con CB-NLĐ Công ty TNHH XSKT Bình Định

Sáng ngày 01/6/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước, BCH CĐCS Công ty TNHH XSKT Bình Định đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 01/6/2024” cho con CB-NLĐ Công ty. Đây là một hoạt động lớn trong chương trình Tháng hành động vì trẻ em nhằm tạo thêm niềm vui, tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Lan Hương – Phó giám đốc Công ty, Đặng Thu Hương – Kiểm soát viên, Chủ tịch CĐCS Công ty và đông đảo các cháu thiếu  nhi là con của CB-NLĐ Công ty. Ghi nhận những nỗ lực và thành tích học tập của các cháu thiếu nhi đã đạt được trong năm học 2023 – 2024, thay mặt lãnh đạo Công ty và người lao động, đồng chí Đặng Thu Hương – Chủ tịch CĐCS đã gửi lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để tương lai trở thành những công dân tốt của đất nước.

Tại chương trình đã thực hiện tặng quà và tuyên dương thành tích học tập năm học 2023 – 2024 cho các cháu học sinh giỏi, xuất sắc các cấp học.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các em hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các em.

Sau đây là một vài hình ảnh phát quà tặng, vui chơi của các em trong chương trình:

Bài Viết Liên Quan

Back to top button