Hoạt động Chi Đoàn thanh niên

Chi đoàn Công ty TNHH XSKT Bình Định với các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ VII và hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, sáng ngày 16/7/2022 Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định phối hợp cùng với Đoàn Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội tỉnh, Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung bộ (E23) tổ chức chương trình tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

Với chuỗi các hoạt động gồm: Tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ, dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang cây xanh tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Quy Nhơn; Thăm và trao tặng 14 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho người có công với cách mạng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm chăm sóc và Điều dưỡng người có công tỉnh Bình Định.

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên các đơn vị thể hiện truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hôm nay đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Qua đó, giúp cán bộ, đoàn viên các đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích của tuổi trẻ trong đóng góp bảo vệ và dựng xây đất nước.

            Một số hình ảnh hoạt động:

Back to top button