HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN
Chương trình tặng quà và xe đạp cho học sinh vùng lũ tại xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước

Ngày: 30/01/2018

Năm 2017, Bình Định tiếp tục chịu ảnh hưởng của các đợt bão lũ nặng nề, trong đó Trong những tháng vừa qua, Bình Định là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản do nhiều cơn bão tàn phá.

Một trong số đó là nhiều em học sinh vùng lũ đã mất đi điều kiện để được đến trường, đến lớp. Hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên xung kích miền bão lũ năm 2017”, với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách – Tương thân tương ái” nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với học sinh vùng lũ, giúp các em vượt qua hoàn cảnh, tạo điều kiện để các em cố gắng học tập. Ngày 23/12/2017, được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Chi đoàn Công ty TNHH XSKT Bình Định đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng HĐND & UBND tỉnh và Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh đến thăm và tặng quà, xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp tại thôn Lục Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước.


Chụp hình lưu niệm với các em học sinh của trường

Tham gia chương trình, gần 200 em học sinh đã được giao lưu, học tập về chủ đề Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Song song đó, đại diện cho Công ty - Chi đoàn Công ty TNHH Xổ Số Kiến Thiết Bình Định đã trao 6 chiếc xe đạp trị giá 6.300.000 đồng để tặng cho các em học sinh vùng lũ cùng với các phần quà khác như sách vở và đồ dung học tập.

Đại diện cho đoàn, Anh Nguyễn Công Đệ - Bí thư Chi đoàn Văn phòng HĐND & UNDN Bình Định cũng có vài lời cảm ơn đến nhà trường đã phối hợp và tạo điều kiện để đoàn có một chương trình diễn ra hết sức ý nghĩa, tạo được động lực lớn giúp các em học sinh vùng lũ vượt qua những mất mát của các cơn bão gây ra, để cố gắng phấn đấu và vững tin trong học tập. Đây cũng là hoạt động nhằm tăng tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, chung tay giúp đỡ cộng đồng, nhân rộng yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Công Đệ nhận hoa lưu niệm của Trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KHÁC

   Chi đoàn Cty trao tặng xe đạp cho các em học sinh

( Hoàng Lê Vy )
TIN LIÊN QUAN