HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN
CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH XỔ SỐ KIẾN THIẾT BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ (2012-2014)

Ngày: 10/01/2012

Trong 2 ngày 7 và 8 tháng 01 năm 2012, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty và chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đoàn ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định, Chi đoàn Công ty TNHH XSKT Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ (2012-2014).

Đ/c Bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng đại hội chi đoàn

 Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi đoàn Công ty có các đồng chí trong Đảng ủy Công ty, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty, đại biểu Ban Thường Vụ Đoàn ủy khối Doanh nghiệp và bí thư một số Chi đoàn trong khối Doanh nghiệp như: Chi đoàn Điện lực Bình Định, Chi đoàn Viễn Thông Bình Định, Chi đoàn Tư vấn Thiết kế Giao thông và Chi đoàn Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn là đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn Công ty.

 Trong nhiệm kỳ VII (2009-2011), Chi đoàn Công ty đã đạt kết quả cao, toàn diện trên các mặt hoạt động như: Công tác tuyên truyền giáo dục của đoàn, thực hiện cuộc vận động “ Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”; tổ chức phong trào: “ 5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc”, “ 4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”; kết quả công tác tập hợp đoàn kết thanh niên; công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, các đoàn thể; Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Với kết quả hoạt động toàn diện của Chi đoàn trong nhiệm kỳ VII liên tục từ năm 2009 đến 2011 Chi đoàn đã được Đoàn khối doanh nghiệp công nhận Chi đoàn vững mạnh xuất sắc tiêu biểu và được tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu đoàn khối. Riêng năm 2010 được tỉnh đoàn Bình Định tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

 Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn gồm 5 đoàn viên để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ VIII (2012-2014) và bầu trực tiếp bí thư chi đoàn tại Đại hội. Ngoài ra, Đại hội đã bầu 2 đoàn viên đi dự Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Đại hội biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ VIII (2012-2014)
Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ VIII (2012-2014)

 

(  )
TIN LIÊN QUAN