HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN
Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định tổ chức Vui tết trung thu cho con CNVC-LĐ

Ngày: 24/09/2018

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Chi Đoàn thanh niên Công ty tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi con cán bộ công nhân viên Công ty. Đây là một trong những hoạt động của Công ty được tổ chức thường niên để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty, các đoàn thể trong Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV.

Cùng đón Tết trung thu với các cháu thiếu nhi năm nay có đ/c Đinh Thị Lan Hương – Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS Công ty. Đ/c Đinh Thị Lan Hương đã gửi gắm những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn đối với mầm non tương lai, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, cố gắng rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, là động lực cho ba mẹ yên tâm công tác.


Đ/c Đinh Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi

Trong không khí vui tươi, sôi nổi và tràn ngập tình yêu thương của các bậc phụ huynh và các anh chị đoàn viên thanh niên Công ty dành cho các cháu thiếu nhi, các cháu đã có dịp thể hiện mình bằng nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và tham gia các trò chơi vui nhộn.


Các em thiếu nhi tham gia văn nghệ được nhận những phần quà hấp dẫn
Các em thiếu nhi thử sức với những trò chơi thú vị

Với những tình cảm, sự chăm lo, động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty thông qua việc tổ chức các hoạt động cho các cháu thiếu nhi sẽ tiếp thêm nguồn động viên tinh thần cho toàn thể người lao động, tăng cường hơn nữa sự gắn bó của người lao động với Công ty, cùng nhau góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


 

( Dương Thu Hương )
TIN LIÊN QUAN