HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH XSKT Bình Định tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Ngày: 23/10/2018

       Ngày 20/10/2018, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định đã tổ chức gặp mặt nữ CNVC-LĐ Công ty nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, BCH Công đoàn cơ sở, trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty và toàn thể nữ CNVC-LĐ Công ty.

       Thay mặt chị em nữ CNVC-LĐ Công ty, Chị Lê Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban nữ công đã báo cáo kết quả hoạt động của công tác nữ công năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động của Ban nữ công trong thời gian tới. Qua đó, vận động nữ CNVC-LĐ Công ty tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Buổi gặp mặt cũng là dịp để nữ CNVC-LĐ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như kinh nghiệm để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. 

 
Chị Lê Thị Thanh Thủy – Trưởng Ban nữ công báo cáo hoạt động nữ công năm 2018

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Hạnh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã chúc mừng và tặng hoa cho tập thể nữ CNVC-LĐ, đồng thời đồng chí cũng đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả hoạt động của Ban nữ công đối với hoạt động nữ tại Công ty; sự đóng góp của lao động nữ không những đối với hoạt động kinh doanh của công ty mà còn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. Đồng chí mong rằng, với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

 
Đ/c Nguyễn Xuân Hạnh – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Cty tặng hoa cho đại diện tập thể nữ CNVC-LĐ Công ty.

 

 
Lãnh đạo Công ty tặng quà cho nữ CNVC-LĐ

       Nhân dịp này, Ban nữ công đã tổ chức cuộc thi xếp đĩa trái cây. Nữ CNVC-LĐ công ty chia làm 4 đội, mỗi đội xếp 1 đĩa trái cây tráng miệng khoảng 10 người ăn. Với chủ đề về người phụ nữ Việt nam các đội đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, tạo ra sản phẩm dự thi với hình thức đầy sáng tạo, những phần thuyết trình đầy ý nghĩa. Qua các sản phẩm dự thi, nữ CNVC-LĐ Công ty đã mang đến hình ảnh người phụ nữ Việt nam hiện thân qua bóng dừa Tam quan, qua những bông hoa tươi thắm trong vườn Bác, hay qua hình tượng trái tim nồng ấm, bao dung và qua hình tượng hoa sen “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Cuộc thi xếp dĩa trái cây diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Kết quả cuộc thi như sau:
- Giải nhất thuộc về đội số 4 gồm nữ CNVC-LĐ các đơn vị Chi nhánh XSKT Tuy Phước – An Nhơn – Tây Sơn và Phù Cát với dĩa trái cây chủ đề “Bóng dừa”.
- Giải nhì thuộc về đội số 3 gồm nữ CNVC-LĐ các phòng Lô tô và Kế hoạch – Hành chính với dĩa trái cây mang chủ đề “Hoa sen”.
- Giải ba thuộc về đội số 2 gồm nữ CNVC-LĐ các đơn vị Phòng Kế toán và chi nhánh Hoài Nhơn với dĩa trái cây chủ đề “Những bông hoa trong vườn Bác”.
- Giải khuyến khích thuộc về đội số 1 gồm nữ CNVC-LĐ các phòng Phúc Tra và chi nhánh Bắc Hoài Nhơn với dĩa trái cây mang chủ đề “Trái tim yêu thương”.
     Một số hình ảnh của cuộc thi:

 
Ban giám khảo cuộc thi
 
Quang cảnh cuộc thi
 
Phần thi thuyết trình
 
Các thành viên Đội số 4
 
Các thành viên Đội số 3
 
Các thành viên Đội số 2
 
Các thành viên Đội số 1
 
Đ/c Đinh Thị Lan Hương – Phó giám đốc – Chủ tịch CĐCS Công ty trao giải cho các đội dự thi


 

 

 


 
            
        
             
 

 
            
 


( BBT )
TIN LIÊN QUAN