HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của Công ty TNHH XSKT Bình Định

Ngày: 23/07/2018

     Là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện hàng năm của tập thể cán bộ, người lao động Công ty, tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần cùng với toàn xã hội chăm lo đời sống của các đối tượng chính sách, xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước nhằm tri ân sự đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2018), Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Xổ Số Kiến Thiết Bình Định đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 04 Bà mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng ở các xã Mỹ Hiệp (Huyện Phù Mỹ), xã Hoài Mỹ và xã Hoài Thanh Tây (Huyện Hoài Nhơn). 

Đ/c Đinh Thị Lan Hương tặng quà cho mẹ VNAH Huỳnh Thị Tào tại xã Mỹ Hiệp – huyện Phù Mỹ

     Với truyền thống hàng năm, CBCNV Công ty luôn chăm sóc chu đáo đời sống vật chất và tinh thần các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng. Hàng tháng, Công ty đều kịp thời cử CBCNV đến thăm hỏi, tặng số tiền hỗ trợ nuôi dưỡng cho các mẹ với mức 1 triệu đồng/tháng/mẹ. Các dịp lễ tết đều tặng thêm các phần quà cho các mẹ và trong dịp này Công ty đã trao tặng thêm 04 suất quà cho các Mẹ VNAH, mỗi phần quà trị giá 0,6 triệu đồng.

Đ/c Đinh Thị Lan Hương tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Bộn tại xã Hoài Thanh Tây – huyện Hoài Nhơn

 

Đ/c Đinh Thị Lan Hương tặng quà cho đại diện gia đình mẹ VNAH Huỳnh Thị Chi tại xã Mỹ Hiệp – Huyện Phù Mỹ

     Đến thăm hỏi và tặng quà, đồng chí Đinh Thị Lan Hương – Phó giám đốc - Chủ tịch CĐCS Công ty bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

     Cũng nhân dịp này, cán bộ, người lao động Công ty cũng đã trích 01 ngày lương đóng góp ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh năm 2018 với số tiền là 31,5 triệu đồng, nâng tổng số tiền thực hiện công tác xã hội từ thiện từ đầu năm 2018 đến nay của Công ty là gần 225 triệu đồng.

( BBT )
TIN LIÊN QUAN